Socola nóng. Ảnh: Cache.
Thành phần: socola đen và sữa tươi.
Cách thực hiện: Đun nóng lượng sữa vừa đủ trong một xong nhỏ. Trong khi chờ sữa nóng, dùng dao cắt nhỏ socola thành từng miếng nhỏ. Sữa đã nóng, cho socola vào và khuấy đều. Nếu bạn thích uống ngọt hãy cho thêm đường trắng hoặc đường nâu, mật ong để tăng hương vị. Một cốc socola nóng bạn chỉ nên cho một muỗng đường là đủ độ ngọt. Tiếp đó, dùng muỗng khuấy mạnh cho đến khi nào đường tan hết và sosola sủi bọt nhẹ. Cuối cùng, đổ socola nóng ra cốc và rắc vụn socola lên trên để trang trí cho bắt mắt và tận hưởng.
22309
Cách pha socola nóng.
Sô Cô La
Clip: Food
Nguồn Internet
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét